MÁY NÉN KHÍ HÀN QUỐC – COMPKOREA

Công Ty TNHH TM Tri Giang hiện đang là nhà phân phối dòng sản phẩm MÁY NÉN KHÍ COMPKOREA. Công Ty COMPKOREA chuyên sản xuất và cung cấp hệ thống máy nén khí cho các công trình dân dụng và công nghiệp tại Hàn Quốc. COMPKOREA luôn luôn duy trì triết lý theo đuổi sự hoàn hảo của sản phẩm và làm giàu cho cuộc sống. Vì vậy Công Ty COMPKOREA luôn nỗ lực hết mình để đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao nhất. Sau nhiều năm phấn đấu, công ty COMPKOREA đã cung cấp máy nén khí cho hơn 60 quốc gia trên thế giới.

Hệ thống phân bố các nhà máy, trung tâm chăm sóc khách hàng của Công Ty COMPKOREA trên toàn cầu như ở Mỹ, Trung Quốc, Việt Nam và các nước Châu Á nhằm cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất. Nói một cách đơn giản, Công Ty COMPKOREA đã tạo lên những trang sử mới cho ngành máy nén khí Hàn Quốc.

Với những kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực máy nén khí, COMPKOREA luôn mong muốn mang công nghệ ưu việt, an toàn và tiết kiệm nhất để phục vụ nhu cầu sản xuất của khách hàng.

Năm 2014, Công Ty COMPKOREA đã xây dựng và khánh thành nhà máy lắp ráp máy nén khí mang thương hiệu COMPKOREA nổi tiếng của Hàn Quốc tại tỉnh Bắc Ninh – Việt Nam nhằm cung cấp giải pháp tổng thể về khí nén, thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất với các tính năng, chất lượng máy nén khí đã được khẳng đinh tại thị trường Hàn Quốc cũng như trên thế giới.

Trong tương lai, sự phát triển thương hiệu máy nén khí của Hàn Quốc tại Việt Nam sẽ được khẳng định với COMPKOREA và COMPKOREA luôn nỗ lực hết mình để trở thành nhà sản xuất máy nén khí hàng đầu thế giới.

Các dòng sản phẩm máy nén khí của COMPKOREA bao gồm:

– MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT CÔNG SUẤT LỚN: 22KW – 300KW ( CKDX SERIES ). Đây là dòng sản phẩm máy nén khí trục vít hay dòng trong các nhà máy nhà xưởng về sản xuất cơ khí, dệt may, đóng tàu, thép, gỗ……… cần lưu lượng khí nén lớn từ  3 m3/phút – 55 m3/phút với dải áp lực từ 7 bar – 13 bar.

May nen khi Compkorea CKDX360
May nen khi Compkorea CKDX360

– MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT CÔNG SUẤT NHỎ: 3.7KW – 22KW ( FX SERIES ).    Đây là dòng sản phẩm máy nén khí trục vít công suất nhỏ áp dụng cho những hộ sản xuất gia đình, xưởng gia công tư nhân cần lưu lượng khí nén nhỏ từ 0.4 m3/phút – 3 m3/phút với dải áp lực từ 7 bar – 13 bar.

May nen khi Compkorea FX100
May nen khi Compkorea FX100

– MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT ĐIỀU KHIỂN BẰNG BIẾN TẦN CÔNG SUẤT: 22KW – 150 KW. Đây là dòng sản phẩm máy nén khí trục vít được điều khiển bằng biến tần theo thực tế tải tiêu thụ của nhà máy nhằm tiết kiệm điện một cách tối ưu nhất với dải lưu lượng từ  3 m3/phút – 40 m3/phút.

May nen khi truc vit bien tan compkorea CKVSD 100
May nen khi truc vit bien tan compkorea CKVSD 100

– MÁY NÉN KHÍ TÍCH HỢP HỆ THỐNG: 22KW – 300KW.  Đây là sản phẩm máy nén khí 4 trong 1, có nghĩa là cả một hệ thống máy nén khí gồm: máy nén khí trục vít + máy sấy khí + lọc khí + bình nén khí tích hợp vào trong một hệ thống. Sản phẩm này thường được ứng dụng tại những nơi diện tích nhỏ hẹp, ngoài công trường cần gọn nhẹ để di chuyển dễ dàng. Đưa vào sử dụng được ngay, linh hoạt trong di chuyển, giảm chi phí lắp đặt đường ống, hệ thống điện cho khách hàng.

May nen khi Compkorea - tich hop he thong 4 trong 1
May nen khi Compkorea – tich hop he thong 4 trong 1

– MÁY SẤY KHÍ ( ADF SERIES ). Đây là hệ thống làm khô không khí cho máy nén khí với dải công suất có thể làm khô từ  4.7m3/phút – 65 m3/phút.

May say khi Compkorea ADF
May say khi Compkorea ADF

 

Với giá cả cạnh tranh cùng thương hiệu máy nén khí nổi tiếng tại Hàn Quốc, chúng tôi tin tưởng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy nén khí sẽ làm hài lòng Quý Khách Hàng về sản phẩm của mình.

 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

– MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT COMPKOREA – HÀN QUỐC CÔNG SUẤT 3.7KW – 22KW

– MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT COMPKOREA – HÀN QUỐC CÔNG SUẤT 22KW – 300KW

Trân Trọng

 

NGUYỄN VĂN TRÁNG

Công Ty TNHH Thương Mại Tri Giang

Địa chỉ: Số 29, Ngõ 814, Tổ 15B, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP Hà Nội, Việt Nam.

Mã số thuế: 0102187050

Điện thoại: 0982783456

Email: trangtrigiang@gmail.com

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG: Số 455, Đường Nguyễn Đức Thuận ( Đường quốc lộ 5), Trâu Quỳ, Gia Lâm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam.

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s