LỌC DẦU MÁY NÉN KHÍ

Hãy bảo vệ máy nén khí của bạn với bộ lọc dầu máy nén khí đúng cách, và tiết kiệm tiền vào việc không sửa chữa máy nén khí tốn kém.loc dau may nen khi

Bộ lọc dầu máy nén khí

Bộ lọc dầu sẽ không có đối với máy nén khí piston mini mà thường chỉ được tìm thấy trên máy nén khí trục vít có dầu hoặc máy nén khí trục vít không dầu. . Rõ ràng, chúng lọc dầu để loại bỏ bất kỳ bụi bẩn. Nói cách khác: chúng bảo vệ máy nén khí của bạn khỏi hư do bụi, cát, mảnh gỉ, … Bụi và dơ bẩn sẽ làm hỏng các phần tử lọc, vòng bi đầu nén trục vít và làm tắc nghẽn thiết bị lọc tách dầu. Thông thường, một bộ lọc dầu máy nén khí trông giống như một cái lon hở một bên. Bên trong bộ lọc là một phần tử lọc giấy được gấp lại giống như một cái kèn harmonica để tạo ra diện tích bề mặt lớn nhất có thể (để lượng dầu tối đa có thể chảy qua). Nhưng lưu ý: không phải tất cả các bộ lọc dầu máy nén khí là như nhau!

Van dự phòng trong lọc dầu ( van by-pass )

Công việc số một của dầu là quá mát cặp trục vít trong đầu nén và không khí trong quá trình nén. Nếu vì một số lý do các dòng chảy dầu dừng lại, đầu nén trục vít sẽ trở nên nóng rất nhanh điều này sẽ phá hủy đầu nén. Bạn có biết rằng bộ lọc dầu cho máy nén khí có chứa một van dầu dự phòng? Khi chênh lệch áp lực trở nên quá lớn, van dự phòng sẽ mở ra và sẽ cho dầu chảy qua mà không đi qua bộ lọc dầu. Điều này xảy ra khi bộ lọc rất bẩn. Tại sao? Nó tốt hơn để cung cấp dầu bẩn đến máy nén hơn là không có dầu! Một số bộ lọc dầu máy nén khí rẻ tiền làm tắc nghẽn rất nhanh và/hoặc không có van dự phòng. Hoặc van dự phòng làm việc ở áp lực sai.

cau tao loc dau may nen khi truc vit

Mua bộ lọc dầu

Vì vậy, hãy cẩn thận khi bạn đang mua một bộ lọc dầu mới cho máy nén khí của bạn. Ngoài ra, bộ lọc dầu ô tô có thể trông giống; chúng thường không thể chịu được nhiệt độ cao của dầu máy nén khí tổng hợp.

 

Máy nén khí không dầu với bộ lọc dầu

Bộ lọc dầu cũng có thể được tìm thấy trên máy nén khí không dầu.. tại sao? Mặc dù không khí nén được thực hiện mà không cần dầu nhưng hộp số bánh răng chuyền động có chứa dầu hộp số đặc biệt mà cần phải được lọc. Máy nén pittông nhỏ thường không có bất kỳ bộ lọc dầu. Việc bôi trơn được thực hiện bằng cách dìm ướt tay quay trong bình chứa dầu. Vì vậy, không có bơm dầu hoặc bộ lọc. Bạn chỉ cần để thay thế dầu bẩn với dầu sạch một lần trong một thời gian.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

– TÌM HIỂU VỀ DẦU MÁY NÉN KHÍ

– PHỤ TÙNG MÁY NÉN KHÍ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

 

NGUYỄN VĂN TRÁNG

Công Ty TNHH Thương Mại Tri Giang

Địa chỉ: Số 29, Ngõ 814, Tổ 15B, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP Hà Nội, Việt Nam.

Mã số thuế: 0102187050

Điện thoại: 0982783456

Email: trangtrigiang@gmail.com

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG: Số 455, Đường Nguyễn Đức Thuận ( Đường quốc lộ 5), Trâu Quỳ, Gia Lâm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam.

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s