Có nên mua máy nén khí cũ? Mua ở đâu tại Hà Nội?

Có nên mua máy nén khí cũ? Mua ở đâu tại Hà Nội?

Trên thị trường Việt Nam, ngoài những khách hàng có điều kiện về tài chính có thể sở hữu một máy nén khí mới từ các cửa hàng trên toàn quốc. Tuy nhiên, đâu đó vẫn còn một số khách hàng vẫn còn bị eo hẹp tài chính không thể sở hữu được một máy nén khí hoàn toàn mới nên giải pháp của họ sẽ là chọn một máy nén khí cũ đã qua sử dụng, vậy làm sao để nhận biết được máy nén khí đã qua sử dụng liệu có thật sự tốt không? Hãy tham khảo qua bài đánh giá này cùng Điện Thủy Khí Hà Nội nhé!

Khi mua máy nén khí cần lưu ý những điểm sau:

Máy nén khí cũ có thật sự tốt?

+ Khi mua máy nén khí cũ điều quan trọng nhất mà bạn cần lưu ý đó chính là chất lượng và công suất của máy, quá trình hoạt động, các linh kiện bên trong máy còn tốt hay không? Nếu một chiếc máy cũ được sơn lại như mới nhưng bên trong các linh kiện đã bị hỏng, tính hữu dụng của máy không còn coi như bạn đã thất bại trong việc lựa chọn sản phẩm này.

+ Một chiếc máy nén khí cũ vẫn còn tốt phải đáp ứng đủ các tiêu chuẩn: máy chạy êm sau khi khởi động, không có tiếng kêu lớn, hệ thống rơ le đóng ngắt vẫn hoạt động tốt, máy chạy khỏe. Ngoài việc chất lượng tốt bạn cũng nên chú ý tới nhu cầu sử dụng của mình để chọn được một chiếc máy nén khí có công suất phù hợp.

+ Một vấn đề mà ít ai để ý đến khi  mua máy nén khí cũ đó là chế độ bảo hành, thật sai lầm khi nghĩ rằng đồ cũ thì không có chế độ bảo hành. Một số người mua máy nhưng chỉ mới sử dụng trong một thời gian ngắn, vẫn còn thời gian bảo hành từ nhà sản xuất. Vì vậy người mua có thể tham khảo để có được những dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng mà khách hàng đáng được hưởng nhé.

+ Nhìn bên ngoài, không nên lựa những sản phẩm có quá nhiều vết rỉ sét, két cấu bình mỏng, không đảm bảo an toàn.

+ Để có một máy nén khí tốt người mua cần phải tính toán được công suất thực tế của máy bởi vì nó ảnh hưởng tới nhu cầu sản xuất của bạn. Nếu bạn không tính được công suất làm việc của máy, trong khi không cần sử dụng nhiều công suất, sẽ gây hao phí do thất thoát thậm chí ảnh hưởng đến an toàn trong lao động.

Nên mua máy nén khí cũ đã qua sử dụng ở đâu?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều địa chỉ cung cấp máy bơm hơi cũ, nhưng không phải địa chỉ nào cũng đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất. Vì vậy, để tránh phải mua hàng kém chất lượng thì bạn hãy tham khảo máy tại Công ty Điện thủy khí Hà Nội.

Công ty Điện thủy khí Hà Nội là đơn vị tiên phong trong việc phân phối máy nén khí và mới tại Hà Nội và trên toàn quốc đã nhiều năm. Những sản phẩm tại cho dù cũ hay mới đều đạt chất lượng cực cao và có độ bền cực tốt.

Hãy liên hệ với bộ phận tư vấn khách hàng qua Hotline 0942.587.886 để được tư vấn khi chọn mua máy nén khí cũ nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0942.587.886

Contact Me on Zalo