Mua máy nén khí ở đâu uy tín, giá thành hợp lý tại Hà Nội

Mua máy nén khí ở đâu uy tín, giá thành hợp lý tại Hà Nội

Với thế mạnh nhập khẩu máy nén khí, máy sấy khí, máy thủy lực,… bãi máy chúng tôi luôn luôn chọn lọc những máy có chất lượng tốt, để cung cấp cho các công ty, nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất, cá nhân có nhu cầu sử dụng hệ thống thủy lực – khí nén. góp phần giảm chi phí cho các doanh nghiệp tại việt nam thúc đẩy sự phát triển cho nghành công nghiệp nói riêng và nền kinh tế việt nam nói chung
sau khi nhập máy về bãi chúng tôi tiến hành đại tu bảo dưỡng thay đổi điện áp cho phù hợp với lưới điện 3 pha tại việt nam, với trình độ kỹ thuật và thâm niêm kinh nghiệm chúng tôi đại tu lại máy theo đúng tiêu chuẩn của từng hãng sản xuất để tạo nên những sản phẩm máy nén khí có chất lượng tốt nhất
Với số lượng máy tại bãi lớn đầy đủ công suất của các hãng và toàn bộ là hàng bãi nhập khẩu từ nhật bản và G7 đã được công ty chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng bảo dưỡng lại toàn bộ và chạy thử nghiệm.
Công Ty chúng tôi cam kết chất lượng máy là tốt với chế độ bảo hành dài hạn từ 06 tháng – 12 tháng.
Vấn đề giá cả là vấn đề bạn khá quan tâm – Công ty chúng tôi cam kết giá mà công ty chúng tôi đưa ra là giá tốt nhất, hợp lý nhất trên thị trường máy nén khí cũ tại hà nội và hải phòng hiện nay. 
Tại sao công ty , doanh nghiệp, xưởng sản xuất nên mua máy nén khí cũ ? trong thời buổi kinh tế thị trường khá khó khăn như hiện nay việc tối ưu hóa chi phí đầu tư của các doanh nghiệp là điều kiện cần thiết để phát triển. Với chi phí đầu tư chỉ bằng 1/3 – 1/4 mua máy nén khí mới, chất lượng tốt, chế độ bảo hành dài hạn, phụ tùng thay thế sẵn có, chính vì vậy thị trường máy bãi đang khẳng định được mình trong những năm qua. 
 Công ty chúng tôi cung cấp máy nén khí cũ các loại đầy đủ công suất của tất cả các hãng trên thị trường như: kobeco, hitachi, Airman, mitsuiseiki, Atlatcopco, toshiba, sullair, Hanshin, fusheng, compair, ….
máy nén khí piston cũ công suất từ 1/2Hp ~ 30Hp
máy nén khí trục vít cũ công suất từ 10Hp ~ 300Hp
Đến trực tiếp bãi máy tại:
Đường Nguyễn Văn Linh (đường 5) – Long Biên – Hà Nội.
Để thử máy và lựa chọn. Hotline: 0942 587 886 – liên hệ trước để nhận báo giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0942.587.886

Contact Me on Zalo